fbpx

Cá dứa chính hiệu và đôi điều về Sản phẩm Cá dứa trên thị trường

Đôi dòng tâm sự với Quý khách hàng thân mến!

Các bạn có biết ?? Cá dứa và cá basa, cá tra khác nhau thế nào không. Khác nhau nhiều lắm, về ngoại hình, chất lượng thịt và độ dinh dưỡng. Nhưng dễ nhận biết nhất vẫn là Sọc lưng.

Ai bán #Dứa mà lưng k có miếng sọc nào là hàng đểu hết nhé bà con mình
#Cá_dứa chính hiệu, hàng 1 nắng hay 3 nắng j cũng vậy, đã là dứa, thì cái bắt buộc đầu tiên là lưng phải có sọc đen nha.
#Khô_dứa_1_nắng do tính chất bảo quản lạnh, hàng chưa khô, nên sọc rất dễ thấy. Còn #khô_dứa_3_nắng tuy là hàng khô, sọc sẽ nhạt hơn, nhưng nhạt chứ ko phải k có nhé ạ 🤩🤩
Khô cá dứa 1 nắng
Khô cá dứa 3 nắng

Shop thấy nhiều chỗ bán cá #basa làm khô 3 nắng rồi báo là #cá_dứa_nuôi, rồi lại nói cá dứa khô lưng có sọc là hàng thiên nhiên. Điều này rất bất cập và khó nói.

Thứ 1, Cá dứa thiên nhiên hiện tại là rất rất ít, nếu bắt được ( câu hoặc cào lưới..) thì giá cá tươi đã xấp xỉ #300k/1kg rồi. Vì đơn giản nó hiếm thôi.

Vì vậy, cá dứa thiên nhiên nếu có và chuẩn thì chỉ có hàng #Dứa_1_nắng thôi nhé ạ 🤣. Bật mí luôn, là giá dứa 1 nắng hàng thiên nhiên chính hiệu thì giá xấp xỉ #500k/1kg nhé ạ

Đọc đến đây, chắc bà con đã hiểu ý Shop nói j rồi nhỉ. Vâng ạ, cá dứa bây giờ ngta đã nuôi thương phẩm rồi ạ, giá cá tươi dao động 150-200k/1kg, nên Đại đa số sản phẩm Khô cá dứa (#1nắng#nhiềunắng) trên thị trường là hàng nuôi hết nhé ạ.

Còn ai bán hàng mà quảng cáo #Dứa_thiên_nhiên thì nên tìm hiểu kĩ lưỡng.

Hãy tỉnh táo và thông tin để mua đúng hàng, đúng giá nhé ạ 🥰🥰

Riêng hàng bên e là Cá dứa thật 100% mà cá nuôi nhé ạ, hàng thiên nhiên, khách nào cần thì đặt hàng, shop dặn bà con làm cá có sẽ ưu tiên để riêng và giao chứ k phải là k có nhé ạ, nhưng hơi lâu tí thôi à 😂😂

Còn hàng nuôi thì Shop có sẵn phục vụ nha

✔ Dứa 1 nắng: #250k/1kg

✔ Dứa khô 3 nắng đi nước ngoài: #320k/1kg

Khách nào có nhu cầu thì ib, shop sẵn sàng trả lời và giải đáp các thắc mắc của Quý khách trong khả năng nhé 😘😘

❌ MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:
===============================
☎️ Hotline: 0985.756.227 – 0903.602.763
🏠 Shop: 272/5 Lê Đức Thọ, p6, Gò Vấp
🚩 Fanpage: facebook.com/DSMTQT
===============================

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *